Thực tập tại YouMe

Thực tập tại YouMe

Chương trình thực tập được Công ty TNHH YouMe tổ chức thường xuyên, dành cho đối tượng là các sinh viên năm thứ 3, thứ 4 ngành luật.

1. Chương trình tạo điều kiện để các bạn sinh viên có quan tâm tới nghề luật sư cơ hội để trải nghiệm thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường làm việc thực tế trong tổ chức luật sư.

2. Chương trình cũng nhằm rèn luyện cho các thực tập sinh khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc.

3. Các thực tập sinh có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.

4. Sau khi hoàn thành thực tập, các thực tập sinh sẽ rút ra được nhiều bài học bổ sung cho vốn kiến thức và kỹ năng của mình, cũng như giúp các bạn xác định và chọn lựa tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai.

5. Chương trình thực tập cũng là một phần trong kế hoạch phát triển nhân sự củaCông ty Luật  YouMe. Thông qua quá trình đầu tư đào tạo và huấn luyện sinh viên thực tập, chúng tôi có thể đánh giá và chọn lựa được những nhân viên tốt làm việc trong tương lai. Thực tế, nhiều nhân viên của Công ty đều lựa chọn từ các thực tập viên sau chương trình thực tập.

Thời gian, địa điểm thực tập:

1. Thời gian: 02 tháng (bán thời gian).

2. Địa điểm: Trụ sở Công ty Luật TNHH YouMe.

Thực tập sinh sau chương trình có thể nắm bắt được quy trình (cơ bản) cung cấp dịch vụ của tổ chức hành nghề luật sư:

1. Tư vấn pháp luật: Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ.

2. Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để giải quyết vụ, việc hành chính, dân sự, thương mại, kinh tế, lao động, đất đai…;

3. Tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa, người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong vụ án hình sự; người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ việc dân sự, vụ án hành chính.

4. Dịch vụ pháp lý khác: Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.


Thông tin liên hệ

Công ty Luật TNHH YouMe

Địa chỉ: Tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Hotline: 0966770000

Email: info@youmevietnam.com