Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Môi trường làm việc:

Công ty Luật TNHH YouMe là tổ chức tư vấn pháp luật uy tín trong nhiều lĩnh vực: doanh nghiệp, chứng khoán, đầu tư nước ngoài, tài chính, thuế, thương mại quốc tế, hợp đồng, lao động, bất động sản, tranh tụng và trọng tài.
Chúng tôi tin tưởng rằng chìa khóa cho sự thành công của  YouMe là khả năng thu hút và giữ chân nhân tài với sự phát triển con người và nhiều cơ hội thăng tiến và luôn ý thức được giá trị bản thân.
Bạn muốn được thỏa sức sáng tạo và khẳng định năng lực của mình?
Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về để trở thành một luật sư giỏi?
Hãy cùng chúng tôi, chung tay xây dựng nên một thương hiệu Luật uy tín nhất và một tương lai rạng ngời cho chính bạn và đưa Công ty Luật TNHH YouMe trở thành một trong các văn phòng luật sư hàng đầu Việt Nam. 

Cam kết của Chúng tôi:

Tối đa hoá sức sáng tạo của bạn với thước đo hiệu quả trong công việc.
Mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp không ngừng trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp -  chúng tôi luôn tạo cơ hội để Bạn trở thành thành viên chính thức của Công ty.

Phát triển nguồn nhân lực:

Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo YouMe luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt đối với sự phát triển của công ty. Xác định được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã dành nhiều nguồn lực cũng như đầu tư một cách nghiêm túc để tạo dựng môi trường làm việc trẻ, năng động, tối đa hóa sức sáng tạo của từng thành viên.
Công ty Luật TNHH YouMe luôn đặt ra mục tiêu phát triển là không được thỏa mãn với thành công trong hiện tại. Trên cơ sở khuyến khích mọi thành viên tự đào tạo, Công ty Luật TNHH YouMe cung cấp các kỹ năng làm việc cần thiết cùng với phương pháp tư duy tích cực để mỗi cá nhân có thể sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả - một phong cách làm việc mới tại YouMe.
Ngoài ra, các luật sư và chuyên gia cố vấn thường xuyên làm việc chặt chẽ để cùng nhau xây dựng, thống nhất và triển khai các chương trình đào tạo . chúng tôi mong muốn, thông qua các khóa đào tạo nội bộ, có thể cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp cho chuyên viên, luật sư hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đây chính là một điểm mạnh trong việc phát triển nguồn nhân lực tại YouMe, giúp cho YouMe có vị thế khác biệt trên thị trường và là một quyền lợi phi vật chất dành cho mỗi chuyên viên, luật sư của YouMe.
Bên cạnh sự đầu tư phát triển hệ thống và tổ chức quản lý, việc đầu tư mạnh mẽ vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại   Công ty Luật YouMe sẽ góp phần tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện mà mỗi chuyên viên, luật sư được phát huy tối đa năng lực và nhiệt tình của mình đông thời đóng góp vào thành công chung của Công ty Luật TNHH YouMe tại Việt Nam.

Trường hợp cần sự hỗ trợ của Công ty Luật TNHH YouMe, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH YouMe

Địa chỉ: Tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Hotline: 0966770000

Email: info@youmevietnam.com