CÔNG TY LUẬT TNHH YOUME

Công ty Luật TNHH YouMe

Với gần 20 năm hoạt động, Công ty Luật TNHH YouMe đã được khách hàng tin tưởng và công nhận là một trong những tổ chức luật sư uy tín tại Việt Nam trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý, đại diện ngoài tố tụng, tranh tụng - trọng tài và dịch vụ pháp lý khác.
Hiện tại, Công ty Luật TNHH YouMe là nơi hội tụ của nhiều luật sư và chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực tranh tụng và trọng tài, doanh nghiệp, chứng khoán, đầu tư nước ngoài, tài chính, thuế, thương mại quốc tế, hợp đồng, lao động, bất động sản và các lĩnh vực khác. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới các luật sư chuyên gia trên ra ngoài lãnh thổ Việt Nam thông qua chương trình hợp tác với các hãng luật và tổ chức tài chính, công nghệ và dịch vụ quốc tế. Chúng tôi tin tưởng, sự hợp tác này sẽ đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng của YouMe ở mức cao nhất.

Kinh nghiệm

Sự thay đổi nhanh chóng trong hệ thống pháp luật của Việt Nam đòi hỏi các tổ chức, cá nhân trong nước cũng như các tổ chức, cá nhân nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam cần được cung cấp các dịch vụ pháp lý với chất lượng cao. Các luật sư, chuyên gia của  Công ty Luật TNHH YouMe đều được đào tạo bởi các trường đại học danh tiếng nước ngoài và trong nước. Và do vậy, họ không chỉ thông thạo kiến thức pháp lý, kỹ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về kinh tế, văn hóa, xã hội, kinh tế, tập quán trong nước và quốc tế. Điều này giúp YouMe có thể đưa ra các giải pháp phù hợp, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng, từ những công việc đòi hỏi có sự hợp tác với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông - báo chí, đến sự đồng thuận và chia sẻ của các bên trên cơ sở đảm bảo hài hòa các lợi ích.

Dịch vụ pháp lý của Công ty Luật TNHH YouMe:

YouMe là công ty luật có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau:

1. Nhóm dịch vụ doanh nghiệp: a) dịch vụ thành lập doanh nghiệp, b) thay đổi đăng ký kinh doanh, c) thành lập chi nhánh, d) Thành lập văn phòng đại diện, đ) chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, e) mua bán, sáp nhập công ty, f) tư vấn tách công ty, g) tư vấn sáp nhập công ty, h) giải thể và phá sản, i) tư vấn chia doanh nghiệp.

2. Nhóm dịch vụ sở hữu trí tuệ: a) nhãn hiệu hàng hoá, b) quyền tác giả, c) sáng chế, giải pháp hữu ích, d) kiểu dáng công nghiệp, đ) bản quyền phần mềm.

3. Nhóm dịch vụ dịch vụ giấy phép: a) đại lý bán buôn thuốc lá, b) công bố chất lượng mỹ phẩm, c) bán lẻ sản phẩm thuốc lá, d) giấy phép lao động, đ)quảng cáo sản phẩm thực phẩm, e) lập đại lý đổi ngoại tệ, f) an toàn vệ sinh thực phẩm, g) kinh doanh rượu, h) trang thông tin điện tử trên Internet, i) Nhập khẩu trang thiết bị y tế.

4. Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài.

5. Dịch vụ tranh tụng trước toà.

6. Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực lao động.

7. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

8. Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng.

9. Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực quản lý và thu hồi nợ, giao dịch thương mại.

10. Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai.

11. Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

Tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty Luật TNHH YouMe:

1. Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp tới khách hàng luôn được Công ty Luật TNHH YouMe xem là tôn chỉ, mục đích hoạt động của mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng nâng cấp các dịch vụ và cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất đối với các giao dịch quốc tế.

2. Công ty Luật YouMe tích hợp các giá trị truyền thống với sự sáng tạo trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. Để trở thành một tổ chức luật sư hàng đầu, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và nỗ lực trở thành công ty hàng đầu trong việc đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên cũng như áp dụng công nghệ mới vào hoạt động cung cấp dịch vụ.

3. Chất lượng, sự toàn diện và phạm vi quốc tế của chúng tôi, cùng với văn hoá dịch vụ khách hàng và các tiếp cận hiệu quả theo hướng kinh doanh giúp chúng tôi luôn luôn xứng đáng là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

Trường hợp cần sự hỗ trợ của Công ty Luật TNHH YouMe, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH YouMe

Địa chỉ: Tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Hotline: 0966770000

Email: info@youmevietnam.com