Vụ kiện Coca Cola Việt Nam: Lắm kịch tính, nhiều khôi hài

GiadinhNet – Ngày 11/8 tới, Công ty TNHH nước giải khát Coca – Cola Việt Nam sẽ phải hầu tòa vì sản phẩm chứa dị vật nhưng không giải quyết thỏa đáng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dị vật trong chai nước của hãng Coca-Cola mà chị Minh không may mua phải. (Ảnh N.Minh)

Dị vật trong chai nước của hãng Coca-Cola mà chị Minh không may mua phải. Ảnh N.Minh

Theo Tòa án Nhân dân quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), ngày 11/8 tới, đơn vị này sẽ đưa vụ án người tiêu dùng khởi kiện Công ty TNHH nước giải khátCoca Cola Việt Nam ra xét xử.

Cụ thể, trong quyết định đưa vụ án ra xét xử, Tòa án Nhân dân quận Bắc Từ Liêm nêu rõ: “Sau khi nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự về việc tranh chấp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – Quyết định: Đưa ra xét xử vụ án dân sự giữa nguyên đơn bà Nguyễn Thị Bình Minh, sinh năm 1982, địa chỉ, khu tập thể trường Cao đẳng công nghiệp Hà Nội, Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bị đơn là Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam (quận Thủ Đức, TP HCM). Người đại diện theo ủy quyền của công ty này là ông Nguyễn Hoài Giang, sinh năm 1964 (Đống Đa, Hà Nội).

Quyết định đưa vụ án ra xét xử của Tòa án nhân dân quận Bắc Từ Liêm. (Ảnh N.Minh)

Quyết định đưa vụ án ra xét xử của Tòa án nhân dân quận Bắc Từ Liêm. Ảnh N.Minh

Vụ án này sẽ được xét xử công khai để giải quyết tranh chấp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trước đó, ngày 5/10/2011, chị Nguyễn Thị Bình Minh (Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội) mua một số chai nước cam ép thủy tinh mang nhãn hiệu Splash của hãng Coca Cola (sản xuất ngày 29/6/2011, hạn sử dụng ngày 29/12/2011, mã 2352 C3) do Chi nhánh Công ty Coca Cola VN tại Hà Nội sản xuất.

Sau đó, chị Minh phát hiện trong đó có một chai Splash còn nguyên nắp chứa rất nhiều tạp chất và đặc biệt có hai mảnh thủy tinh vỡ bên trong chai nước.

Chị Minh đã đã ủy quyền cho Công ty Luật YouMe  làm việc với Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola VN giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, phía người tiêu dùng đã không nhận được sự giải quyết thỏa đáng của Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam và quyết làm hồ sơ gửi ra tòa khởi kiện để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Theo Báo Gia đình và Xã hội, ngày 04/08/2015

Trường hợp cần sự hỗ trợ của Công ty Luật TNHH YouMe, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH YouMe
Địa chỉ: Số 33 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0243 7349234/ 0966770000
Email: info@youmevietnam.com.