Ra mắt Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động

Ngày 7.1, tại trụ sở Báo Lao Động đã tổ chức lễ ra mắt Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động và khởi động Dự án "Báo Lao Động tham gia thúc đẩy các cơ hội tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý và bảo vệ quyền của người lao động".

Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động được Tổng Biên tập Báo Lao Động quyết định thành lập với sự đồng ý của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (tại công văn số 1900/TLĐ- ngày 5.12.2012).
Một trong những hoạt động trọng tâm của Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động là thực hiện Dự án “Báo Lao Động tham gia thúc đẩy các cơ hội tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý và bảo vệ quyền của người lao động". Dự án này do Quỹ Hỗ trợ sáng kiến tư pháp - JIFF (nằm trong chương trình đối tác tư pháp giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đan Mạch, Chính phủ Thụy Điển và Liên minh Châu Âu) tài trợ cho Báo Lao Động.
Tại buổi ra mắt, ông Trần Duy Phương - Tổng Biên tập Báo Lao Động - cho biết: “Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động có chức năng thực hiện các hình thức tư vấn miễn phí, giải đáp pháp luật cho bạn đọc trên báo in và báo Lao Động điện tử; tư vấn trực tiếp, trực tuyến và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho bạn đọc Báo Lao Động, đặc biệt là đối tượng công nhân, lao động".
Đại diện của Quỹ JIFF cũng cho biết: “Báo Lao Động là tờ báo uy tín, có sức ảnh hưởng và góp phần định hướng dư luận mạnh mẽ trong xã hội. Chính vì vậy, Quỹ JIFF đã chọn Báo Lao Động là kênh truyền thông để đứng ra bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động".
Để nhận được sự trợ giúp miễn phí của Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động, bạn đọc có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 096.838.3388, truy cập báo Lao Động điện tử (laodong.com.vn), hoặc đến trực tiếp trụ sở Báo Lao Động tại số 15 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Quang Hùng (Báo Lao Động, ngày 09.01.2013)
 

Trường hợp cần sự hỗ trợ của Công ty Luật TNHH YouMe, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH YouMe
Địa chỉ: Số 33 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0243 7349234/ 0966770000
Email: info@youmevietnam.com.